LED NGOÀI TRỜI

Mã sản phẩm: 004
Số lượng còn: 2 - 3 Days

Giá bán: 180,000VNĐ

Quảng cáo led ngoài trời đã và đang xuất hiện ngày càng nhiều trên khắp các nẻo đường đô thị. Bạn có thể bắt gặp các màn hình quảng cáo led tại các ngã tư lớn, trên các cửa hiệu, các trạm chờ, bến tàu bến xe… Các hình thức quảng cáo led ngoài trời không chỉ giúp thành phố tràn ngập sắc màu, mà còn mang lại lợi ích kinh tế lớn cho các nhà quảng cáo.

LỢI ÍCH LỚN TỪ QUẢNG CÁO LED NGOÀI TRỜI

  1. MỨC ĐỘ TIẾP CẬN LỚN

Chưa có con số thống kê cụ thể về lưu lượng giao thông tại các tuyến phố Hà Nội và các thành phố lớn khác của Việt Nam. Tuy nhiên, chỉ cần ra phố và quan sát, bạn có thể thấy dòng người ùn ùn di chuyển vào giờ tan tầm. Cảnh ùn tắc, chờ đèn đỏ vài ba lượt tại các ngã tư lớn đã không còn xa lạ với người Hà Nội.

Trên thực tế, đây chính là mảnh đất màu mỡ cho tất cả các nhà quảng cáo. Đặc biệt là các hình thức quảng cáo led ngoài trời. Các màn hình quảng cáo led full color trình chiếu các clip ngắn, sáng tạo và sinh động – một hình thức giải trí đối với dòng người đang chờ đèn đỏ.

Tính nghệ thuật của các mẫu quảng cáo giúp phố phường đẹp hơn khi đêm xuống. Đồng thời, quảng cáo cũng gây sự chú ý, gửi thông điệp quảng cáo tới một con số khổng lồ, những người tham gia giao thông.

  1. GÂY SỰ CHÚ Ý TỐI ĐA

Ngoài màn hình led, biển quảng cáo led ngoài trời dạng ma trận hay chữ nổi cũng có khả năng gây sự chú ý rất cao. Từ xa, người dùng đã có thể nhìn thấy dịch vụ, sản phẩm mà họ đang tìm kiếm. Các chương trình khuyến mãi chào mời được đưa đến khách hàng kể cả khi họ cách xa hàng trăm mét, và thậm chí chưa có ý định sử dụng dịch vụ/sản phẩm.

Các mẫu quảng cáo led ngoài trời thiết kế sáng tạo, đầy tính nghệ thuật; các thông điệp quảng cáo hướng đối tượng tốt sẽ mang lại hiệu quả tối đa.

  1. CHI PHÍ HỢP LÝ

Theo đánh giá chung từ các nhà quảng cáo, chi phí phải trả cho các hình thức quảng cáo led ngoài trời không hề thấp. Nhưng nếu so sánh với các hình thức quảng cáo truyền thống khác như truyền hình, báo chí…. thì quảng cáo led ngoài trời mang lại tỉ suất lợi nhuận cao hơn rất nhiều.

Tóm lại, quảng cáo led ngoài trời đang là xu hướng quảng cáo thời thượng, mang lại lợi ích cao cho các đơn vị. Tuy vậy, vấn đề nan giải nhất cho quảng cáo led ngoài trời hiện nay là “đất hẹp”. Các vị trí cho quảng cáo màn hình led ngoài trời không nhiều. Không gian để thiết kế các biển hiệu quảng cáo led ngoài trời cho các cửa hiệu cũng rất hạn hẹp. Do đó, tận dụng tối đa hình thức quảng cáo này là điều các nhà quảng cáo nên làm.

GGGGG

tttkk

© 2018 Công ty TNHH BKM Technology giữ bản quyền website này