QUẢNG CÁO THANG MÁY

Mã sản phẩm: 001
Số lượng còn: 2 - 3 Days

Giá bán: 220,000VNĐ


Sự phát triển nhanh của các đô thị, các tòa nhà mọc lên và thay đổi thói quen làm việc cũng như sinh hoạt của người dân. Chúng ta sử dụng thang máy, thang cuốn thường xuyên hơn, nhất là khu vực có mật độ người đi lại cao nhất (chung cư, tòa nhà thương mại mua sắm,..).

Quảng cáo trong thang máy hiệu quả như thế nào?

  •   Theo kết quả thống kê từ một công ty nghiên cứu thị trường đã tiến hành khảo sát vào năm 2008 cho biết:
  •   Sau hơn một năm ra đời, mức độ nhận biết trong người dân đối với loại hình quảng cáo thương hiệu, dịch vụ bằng Frame tương đối lớn: 42% số người sử dụng thang máy tải khách, thang cuốn lần nào cũng chú ý tới quảng cáo Frame, 45% thường xuyên chú ý (2 lần đi chú ý ít nhất 1 lần), 1% là chỉ nhìn 1 lần.

>> Việc chủ động mang giá trị và tiện ích đến cho khách hàng qua tần xuất nhắc nhở lặp đi lặp lại nhiều lần sẽ khiến cho nội dung quảng cáo được ghi nhớ một cách tự nhiên vào tâm trí của người xem. Đây là điều mà các doanh nghiệp luôn mong ước.

Hiệu quả quảng cáo trong thang máy theo số liệu nghiên cứu của Neilsen Báo cáo Cibola tháng 3/2010:

  •  Mức độ sử dụng thang máy: Trung bình 1 nhân viên văn phòng làm việc ở Hà Nội có số lần sử dụng lên xuống thang máy là 6/6 lần/ngày và gần 8 lần/ngày đối với nhân viên làm việc ở thành phố Hồ Chí Minh.

Số lần sử dụng thang máy cao kéo theo số lần xem quảng cáo trên màn hình LCD cũng rất cao:  trung bình  1 nhân viên văn phòng ở cả Hà nội và thành phố Hồ Chí Minh sẽ nhìn thấy màn hình quảng cáo tối thiểu là 5,5 lần/ngày

  •  Có tính “ép buộc” cao : Thời gian chờ thang máy cũng là trải nghiệm thú vị. Hầu hết tất cả nhân viên làm việc trong tòa nhà, cao ốc thương mại đều thích thú với nội dung phát trên màn hình. Họ đều lựa chọn xem quảng cáo trên màn hình hơn là phải sốt ruột đợi thang máy.

Hai lý do được họ trả lời nhiều nhất là: giúp họ giết thời gian rồi (idle time) và nội dung quảng cáo thú vị.

Ưu điểm hình thức quảng cáo trong thang máy:

1) Chủ động thu hút người xem quảng cáo hơn so với loại truyền thông cũ. Một khi sử dụng thang máy, trong không gian nhỏ hẹp, người tiêu dùng chắc chắn sẽ bị thu hút bởi hình ảnh quảng cáo trên poster frame.

2) Hiệu quả tiếp cận của quảng cáo đạt 84%, do mang lại ấn tượng đầu tiên và cuối cùng trong ngày. (nếu sử dụng thang máy hơn 2 lần)

3) Mật độ phủ quảng cáo nhiều hơn, vì hình thức quảng cáo của một thương hiệu nào đó có mặt trong thang máy của ít nhất 700 tòa nhà tại thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội. Do vậy, khả năng tiếp cận người tiêu dùng hầu hết các thời gian trong ngày do sử dụng thang máy.

GGGGG

tttkk

© 2018 Công ty TNHH BKM Technology giữ bản quyền website này